PHẦN MỀM HỌC TIẾNG HÀN JAMOEDU

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG HÀN JAMOEDU

Phần mềm học tiếng Hàn độc quyền dành cho người nước ngoài của Jamoedu giúp đánh giá năng lực của học viên và tự động phân tích kết quả, từ đó hệ thống sẽ đề xuất lộ trình học tập cho học viên. Học viên có thể tự học tập và đánh giá khả năng của mình thông qua quá trình tương tác với phần mềm.

Ngoài ra, mục đích tối đa hóa hiệu quả học tiếng Hàn bằng cách phát triển hệ thống tương tác dựa trên dữ liệu AI bao gồm chức năng đánh giá phát âm của người học bằng công nghệ nhận dạng giọng nói tiếng Hàn độc quyền của Jamoedu.

Phần mềm không chỉ cung cấp cho học viên thông tin về thời gian học tập mà còn tự động đánh giá hiệu suất và kết quả học tập để đề xuất chương trình học. Lộ trình học sẽ được cá nhân hóa thông qua phân tích dữ liệu và cung cấp nội dung học tập dựa trên mẫu các lỗi học viên thường mắc phải để nâng cao hiệu quả học tiếng Hàn.

 

Hệ thống phần mềm liên tục phát triển, khám phá nội dung tiếng Hàn và phân phối trực tuyến đến từng chi nhánh trên toàn thế giới, và mỗi quốc gia sử dụng máy chủ cục bộ riêng để truy cập và nghiên cứu nhằm giải quyết các vấn đề có thể phát sinh trong trường hợp giao tiếp trực tuyến gặp sự cố. Thành tích học tập của bạn sẽ được cải thiện với nội dung mới liên tục được cung cấp.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm:

Tin Liên Quan