Giới thiệu

Xin chào các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam

Trong tình hình hiện tại của Việt Nam và các nước đang diễn biến vô cùng phức tạp do dịch covid-19, ai trong chúng ta cũng đang cố gắng tìm kiếm hướng đi riêng cho mình.

Hiện nay, đang là thời kì mà tất cả các quốc gia đang cạnh tranh với nhau một cách vô cùng khắc nghiệt trên đấu trường quốc tế. Và đây cũng là thời điểm cần rất nhiều nhân tài mang trong mình xứ mệnh xây dựng và phát triển đất nước.

Sau ký kết ngoại giao Việt Hàn năm 1992, Việt Nam và Hàn Quốc không chỉ là giao lưu kinh tế. Mà còn mở rộng giao lưu theo phương diện giáo dục, thông qua việc số lượng du học sinh qua lại giữa hai nước ngày một tăng.

Hàn Quốc là một đất nước với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ vượt trội mà chưa từng có quốc gia nào trên Thế Giới phát triển với tốc độ nhanh chóng như vậy. Tại Việt Nam kéo theo sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh về tiếng Hàn cũng như văn hóa Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nền ẩm thực phong phú của Hàn Quốc cũng trở thành một chất xúc tác khiến cho các bạn muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc Jamo luôn cố gắng, hỗ trợ mọi điều kiện thuận lợi nhất tới các em học sinh, sinh viên. Để giúp cho từng học viên có được sự tự tin thông qua giáo trình dạy và học ngoại ngữ dễ dàng nhất. Giúp cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc tại một trong những con rồng của châu Á.

Trung tâm cam kết hồ sơ nhanh nhất, chi phí thấp nhất, môi trường học tập tốt nhất. Tạo những điều kiện thuận lợi nhất để các em có thể hiện thực hóa ước mơ đi du học của mình.

Leading the way to the future

Trân trọng.

Du học Hàn Quốc Jamo